Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín hàng đầu tại thị trường Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội hiện nay đang có khá nhiều những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp những dịch vụ cho thuê xe du lịch để phục vụ cho các nhu cầu đi lại khác nhau của khách hàng. Với những đoàn khách có từ 7 đến 16 thành viên thì dịch vụ thuê xe 16 chỗ chính là lựa chọn hàng đầu mà các bạn có thể lựa chọn cho hành trình của mình. Nhưng trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ giá rẻ để bạn tham khảo, và Vân Hải cũng là một trong số đó.

Tư vấn các dòng xe 16 chỗ tại đây: https://vanhai.vn/cho-thue-xe-16-cho-c22.html

Công ty Vân Hải là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ được nhiều khách hàng, doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ đúng với cam kết từ xe mới đẹp, chất lượng phục vụ tốt, giá thành ưu đãi đảm bảo đưa đến cho khách hàng những dịch vụ cho thuê xe chất lượng tốt nhất. Những mẫu xe ô tô 16 chỗ được khai thác tại công ty Vân Hải hiện nay gồm có: Solati, Ford Transit hay Mercedes Sprinter... để người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu và đưa ra quyết định. Tất cả đều là xe mới, đời từ 2018 nên đảm bảo sự hiện đại, trang thiết bị và nội thất đầy đủ, điều hòa mát mẻ, vận hành ổn định để giúp hành trình của bạn thực sự thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, lái xe của công ty đảm bảo nhiệt tình, tận tâm, luôn đảm bảo những quy tắc an toàn khi phục vụ các khách hàng. Lái xe sẽ đưa đón quý khách đúng giờ, đúng địa điểm, di chuyển theo đúng yêu cầu để bạn có chuyến đi thoải mái nhất. Cùng với đó công ty Vân Hải còn đưa ra bảng giá cho thuê xe 16 chỗ rất cạnh tranh, phù hợp túi tiền nhiều khách hàng. Vui lòng gọi đến hotline 024.3993.65.65 - 0969.183.183 - 0965.370.555 để có được những thông tin tư vấn chi tiết về dịch vụ cho thuê xe từ nhân viên nhé.

image
Please log in to like,share and comment !

EXPLORE MORE INTEREST